กุ้งเทมปุระ กลูเตนฟรี
ส่วนผสม
- กุ้งสด หรือ ผักสำหรับทอด
- แป้งเทมปุระ ตราบีไอเอฟ 250 g.
- น้ำเย็น 412 g.
- น้ำมันสำหรับทอด
วิธีทำ
- นำแป้งเทมปุระ ผสมกับน้ำเย็น
- ตั้งน้ำมันให้ร้อน (อุณหภมูิ 170 องศา) นำกุ้งคลุกกับน้ำแป้งลงทอด
- หยอดน้ำแป้งลงตัวกุ้งทอดจนเนื้อแป้งออกสีเหลืองทอง ยกออกจากกระทะ
- ตักออกจากกระทะ พักไวให้สะเด็ดน้ำมัน
- พร้อมเสิร์ฟ
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่