ชาบูแห้ง
ส่วนผสม
- ซุปสุกี้ยากี้น้ำดำ หรือ ซุปโยเซนาเบะ 100 g.
- น้ำเปล่า 300 g.
- วุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริ (แช่น้ำแล้ว) 300 g.
- ลูกชิ้นปลา คามาโบโกะ 100 g.
วิธีทำ
- ตั้งหม้อใส่น้ำเปล่าและน้ำซุป พอน้ำเดือดใส่วุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริลงไปผัดจนเส้นใส น้ำคลุกคลิก
- ผัดจนเส้นใสและน้ำคลุกคลิก
- นำเนื้อสัตว์ ลูกชิ้นปลาคามาโบโกะ เห็ดชิเมจิ แครอท ต้มให้สุก
- จัดจานพร้อมเสิร์ฟ
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่