แพนเค้ก กลูเตนฟรี
ส่วนผสม
- แป้งแพนเค้ก กลูเตนฟรี ตรา บีไอเอฟ 400 g.
- นมสด 200 ml.
- เนยละลาย 80 g.
- ไข่ไก่ 2 ฟอง
วิธีทำ
- นำไ่ข่ไ่ก่ นมสด และแป้งแพนเค้กกลเูตนฟรีผสมให้เข้ากันจนเนื้อแป้งเนียน
- ค่อยๆ เทเนยละลายผสมลงไป ตีผสมต่อจนเข้ากัน
- เตรียมน้ำแป้งเทใส่ขวดบีบที่เตรียมไว้ ตั้งกระทะด้วยไฟอ่อนๆ รอจนกระทะร้อน
- หยอดน้ำแป้งลงบนกระทะ ทอดจนเกิดฟองอากาศกระจายทั่วแผ่นแป้ง
- พลิกแแผ่นแป้งกลับด้าน แล้วทอดแป้งอีกด้านจนสุก ประมาณ 1 นาที
- จัดเสิร์ฟ ราดด้วยซอสผลไม้ หรือ น้ำผึ้ง
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่