สั่งซื้อสินค้า
TH
EN
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ผลิตภัณฑ์ของเรา
แป้ง
แป้งข้าวจ้าว
แป้งข้าวเหนียว
แป้งมันสำปะหลัง
แป้งข้าวโพด
แป้งฮ่องกง
แป้ง Mixing
สาคู
แป้งทำขนม/เบเกอรี่
อาหารแช่เข็ง
ขนมญี่ปุ่น
เส้นและน้ำซุป
ผลิตภัณฑ์ Gluten Free
สูตรอาหาร
เคล็ดไม่ลับ
อาหารหวาน
อาหารคาว
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
สมัครงาน
เพิ่มเติม
สั่งซื้อสินค้า
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ผลิตภัณฑ์ของเรา
แป้ง
แป้งข้าวจ้าว
แป้งข้าวเหนียว
แป้งมันสำปะหลัง
แป้งข้าวโพด
แป้งฮ่องกง
แป้ง Mixing
สาคู
แป้งทำขนม/เบเกอรี่
อาหารแช่เข็ง
ขนมญี่ปุ่น
เส้นและน้ำซุป
ผลิตภัณฑ์ Gluten Free
สูตรอาหาร
เคล็ดไม่ลับ
อาหารหวาน
อาหารคาว
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
สมัครงาน
เพิ่มเติม
TH
EN
หน้าแรก
บทความทั้งหมด
Content
อาหารหวาน
เค้กช็อกโกแลต กลูเตนฟรี
เค้กช็อกโกแลต กลูเตนฟรี
829 จำนวนผู้เข้าชม
|
เค้กช็อกโกแลต กลูเตนฟรี
ส่วนผสม
แป้งช็อกโกแลตเค้กมิกซ์ กลูเตนฟรี 250 g.
ไข่ไก่ 2 ฟอง
เนยละลาย 100 g.
นมสด 70 g.
**สูตรสำหรับเค้ก 1 ปอนด์ **
วิธีทำ
นำไข่ไก่ นม เเละแป้งช็อกโกเเลตเค้กมิกซ์ผสมให้เข้ากัน
ค่อยๆเทเนยละลาย ผสมจนเนื้อเนียน
นำน้ำแป้งที่ผสมเเล้ว ใส่หม้อหุงข้าว ประมาณ 30 นาที
ตกแต่งหน้าเค้กตามใจชอบ
ตัดเเบ่งชิ้น พร้อมเสิร์ฟรับประทาน
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
แพนเค้กหนึบหนับ
แพนเค้ก กลูเตนฟรี
คุกกี้ช็อก
วาฟเฟิลบ้าบิ่น
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว
และ
นโยบายคุกกี้
ตั้งค่าคุกกี้
ยอมรับทั้งหมด