1400 จำนวนผู้เข้าชม |
กุ้งเทมปุระ กรอบอร่อย สไตล์ญี่ปุ่น
บอกเลยว่า!! สูตรนี้ฟินสุดๆ ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้ม ยิ่งอร่อย ไปลองทำกันเลย
✨วิธีทำ✨
1. แป้งเทมปุระ ตรา บีไอเอฟ 200 กรัม
2. น้ำเปล่า 300 กรัม
3. คนส่วนผสมให้เข้ากัน
4. กุ้งขาว ปอกเปลืออก ผ่าหลัง
5. นำกุ้งชุบแป้งเทมปุระ ตรา บีไอเอฟ
6. โรยแป้งเทมปุระในน้ำมันเดือด 180 ํc
7. สลัดแป้งลงในกะทะ
8. ชุบกุ้งกับน้ำแป้งเทมปุระลงทอดได้เลย
9. ทอดจนกุ้งเทมปุระ มีสีเหลือง
เสร็จเเล้วนำขึ้นมาสะเด็ดน้ำมัน จัดจานเตรียมเสิร์ฟได้เลย
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่