ไก่ทอด ปาปริก้า

3069 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ไก่ทอด ปาปริก้า

ไก่ทอด ปาปริก้า

ส่วนผสม

  • แป้งข้าวจ้าวตราใบหยก 45 g.
  • อกไก่ 300 g.
  • ผงปรุงรส 2 g.
  • ผงปาปริก้า 30 g.
  • ซอสปรุงรส 5 g.
  • น้ำเปล่า 120 g.
  • งาขาว 15 g.
  • น้ำมันสำหรับทอด

 

วิธีทำ

  1. นำเนื้อไก่มาล้างให้สะอาด หั่นเป็นชิ้นพอดีคำใส่ลงในภาชนะที่เตรียมไว้
  2. ใส่ผงปรุงรส ผงปาปริก้า ซีอิ๊วขาว และงาขาว คลุกให้เข้ากัน
  3. นำแป้งข้าวจ้าวตราใบหยกและน้ำเปล่าใส่ลงในภาชนะที่เตรียมไก่ไว้ คลุกให้เข้ากัน
  4. เตรียมน้ำมันใส่ลงในกระทะ ตั้งเตาให้เดือด ใส่ไก่ที่หมักไว้ลงไปทอด
  5. ทอดจนไก่สุกและมีสีเหลือง นำขึ้นจากกระทะ พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน และจัดเสิร์ฟ

 

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่

   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้