ปาท่องโก๋

1959 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ปาท่องโก๋

ส่วนผสม

ปาท๋องโก๋

  • แป้งสาลีอเนกประสงค์ 700 g.
  • น้ำตาลทราย 87 g.
  • น้ำเปล่า 740 g.
  • แป้งข้าวจ้าวตราใบหยก 300 g.
  • เกลือละเอียด 20 g.
  • แอมโมเนียมไบคาร์บอเนต 18 g.

วิธีทำ

  1. ก่อนลงทอดให้ดึงยืดแป้ง และระหว่างทอดก็ให้พลิกกลับไปมา จะทำให้ขนมฟูกลวงกรอบอร่อย
  2. น้ำมันต้องร้อนพอดี ถึงจะนำแป้งลงทอด อย่าให้ร้อนจัดจนเกินไป เพราะแป้งจะไม่ฟูและไหม้ก่อน
  3. ทอดไฟกลางค่อนอ่อนจะดีกว่า เพราะถ้าไฟแรงไปขนมจะไหม้เร็ว ทอดไม่ทัน

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่

   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้