เคล็ด(ไม่)ลับการทำกุ้งเด้ง เนื้อกรอบ อร่อย เด้งสู้ฟัน
ส่วนผสม
- แป้งมันสำปะหลัง ตรา ใบหยก
- ไข่ขาว
- น้ำเย็น
วิธีทำ
- ใช้แป้งมัน 1 ช้อนโต๊ะ เสร็จแล้วตามด้วย
- ไข่ขาว 1 ช้อนโต๊ะ เทลงไปบนกุ้งที่แกะเปลือกแล้ว
- คนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำไปแช่เย็น 1 ชม.
แค่นี้ก็จะได้กุ้งเด้งกรุบๆ เด้งสู้ฟันแล้วค่ะ
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่