3239 จำนวนผู้เข้าชม |
วันอาทิตย์ - ใส่บาตรด้วยแกงกะทิ อาหารที่ทำจากไข่ วุ้นกะทิ น้ำขิง และผลไม้
วันจันทร์ - ใส่บาตรด้วยแกงไก่ต่างๆ และขนมธัญพืชต่างๆ เช่น ขนมงาตัด
วันอังคาร - ใส่บาตรด้วยอาหารประเภทเส้น ลอดช่อง และฝอยทอง
วันพุธกลางวัน - ใส่บาตรด้วยผักใบเขียว เช่น ผัดผัก และขนมเปียกปูนใบเตย
วันพุธกลางคืน - ใส่บาตรด้วยอาหารสีดำ เช่น พะโล้ และเฉาก๊วย
วันพฤหัสบดี - ใส่บาตรด้วยบวบผัดไข่ น้ำแตงโม หรือน้ำมะตูม
วันศุกร์ - ใส่บาตรด้วยหมูผัดหอมใหญ่ น้ำเก๊กฮวย และกล้วยหอม
วันเสาร์ - ใส่บาตรด้วยอาหารรสขม เช่น ต้มจืดมะระ และเปียกปูนดำ