เทคนิค การต้มวุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริ ให้เส้นเหนียวนุ่ม
หลายคนอาจเจอปัญหา ทำไมลวกเส้นเเล้ว เส้นไม่นุ่ม วันนี้แอด มาบอกเทคนิค การต้มวุ้นเส้นญี่ปุ่น คูซูคิริ ให้เส้นเหนียวนุ่ม
ขั้นตอนการต้มวุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริ
- ใส่น้ำซุป ตรามิโชกุ 200 มล. ลงไปในหม้อที่เตรียมไว้ผสมน้ำเปล่า 500 มล. ตามลงไป
- เตรียมเส้นที่เเช่น้ำไว้ประมาณ 10 - 15 นาที รอจนน้ำซุปเดือดจัด นำวุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริใส่ลงไป ใช้เวลาต้มประมาณ 5 - 10 นาที
**ยิ่งต้มนาน ยิ่งอร่อย
- ใส่เนื้อสัตว์เเละผักตามชอบลงไป
เคล็ดลับ : นำวุ้นเส้นไปเเช่น้ำเปล่าก่อน พอให้เส้นนิ่มเเล้วนำไปลวก ทำให้ใช้เวลาลวกไม่นาน
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่