1417 จำนวนผู้เข้าชม |
เรื่องของ "อะโวคาโด"
เนื้อ : สัมผัสคล้ายเนย ไม่มีกลิ่นมีรสชาติหวานอ่อนๆ และมัน
เมล็ด : ลักษณะวงรี และมีขนาดใหญ่ซึ่งสามารถนำไปปลูกต่อได้
เปลือก : ผิวขรุขระ ผลดิบจะมีเปลือกสีเขียว เมื่อผลสุกจะมีเปลือกสีน้ำตาลเข้ม
รู้หรือไม่? วิธีทำให้อะโวคาโคสุกไงขึ้น เพียงแค่นำไปใส่ถุงกระคาษเดียวกับกล้วย หรือแอปเปิ้ล