สุดยอดผักพื้นบ้านไว้กินกับชาบู
รู้หรือไม่! รสชาติความอร่อยของชาบูสามารถเพิ่มขึ้นได้เพียงแค่เราเติมผัก
ผักหลากหลายชนิดที่เหมาะสำหรับการรับประทานกับชาบู ดังนี้
- ผักคะน้า: ผักคะน้ามีรสจัดจ้านและกรอบนุ่ม ใช้เป็นผักที่ดิบหรือต้มร้อนก็ได้
- ผักกาดขาว: ผักกาดขาวมีรสหวานและกรอบ นิยมใช้เป็นผักดิบที่จะจุ่มในน้ำจิ้มหลากสไตล์
- ผักชี: ผักชีมีกลิ่นหอมและรสเข้มข้น ใช้เป็นเครื่องปรุงรสหรือผักดิบสำหรับจิ้มน้ำจิ้ม
- ผักกวางตุ้ง: ผักกวางตุ้งมีรสกรอบและความสดชื่น นิยมใช้เป็นผักดิบสำหรับจิ้มน้ำจิ้ม
- ผักบุ้ง: ผักบุ้งมีรสหวานและกรอบ สามารถใช้เป็นผักดิบหรือต้มร้อนก็ได้
ผักหลากหลายชนิดไม่เป็นเพียงวัตถุดิบเพิ่มความอร่อย แต่ยังเป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่