เปิดร้านชาบูหม่าล่า ต้องเตรียมวัตถุดิบอะไรบ้าง
- หัวเชื้อน้ำซุป : ซุปหม่าล่า ซุปน้ำดำ ซุปเห็ด และซุปกระดูกหมู
- เนื้อสัตว์ : เนื้อหมู ไก่ เนื้อวัว ปลาหมึก กุ้ง เครื่องในไก่ และเครื่องในหมู
- อาหารแปรรูป : ปูอัด เต้าหู้ปลา ลูกชิ้น หมึกกรอบ ฟองเต้าหู้ทอด
- ผักสด : เห็ดเข็มทอง ผักกาดขาว ผักบุ้ง ฮ่องเต้ ข้าวโพดอ่อน
- เส้นชนิดต่างๆ : วุ้นเส้นจีน วุ้นเส้นญี่ปุ่น เส้นอูด้ง เส้นมันเทศ เส้นบุก
- น้ำจิ้ม : น้ำจิ้มูสูตรหม่าล่า น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มงาและน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน