เรื่องของ "อะโวคาโด"

232 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เรื่องของ "อะโวคาโด"

เรื่องของ "อะโวคาโด"

เนื้อ : สัมผัสคล้ายเนย ไม่มีกลิ่นมีรสชาติหวานอ่อนๆ และมัน

เมล็ด : ลักษณะวงรี และมีขนาดใหญ่ซึ่งสามารถนำไปปลูกต่อได้

เปลือก : ผิวขรุขระ ผลดิบจะมีเปลือกสีเขียว เมื่อผลสุกจะมีเปลือกสีน้ำตาลเข้ม

รู้หรือไม่? วิธีทำให้อะโวคาโคสุกไงขึ้น เพียงแค่นำไปใส่ถุงกระคาษเดียวกับกล้วย หรือแอปเปิ้ล

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้