"เปิดร้านชาบูหม่าล่า" ต้องเตรียมวัตถุดิบอะไรบ้าง

838 จำนวนผู้เข้าชม  | 

"เปิดร้านชาบูหม่าล่า" ต้องเตรียมวัตถุดิบอะไรบ้าง

เปิดร้านชาบูหม่าล่า ต้องเตรียมวัตถุดิบอะไรบ้าง

  • หัวเชื้อน้ำซุป : ซุปหม่าล่า ซุปน้ำดำ ซุปเห็ด และซุปกระดูกหมู
  • เนื้อสัตว์ : เนื้อหมู ไก่ เนื้อวัว ปลาหมึก กุ้ง เครื่องในไก่ และเครื่องในหมู
  • อาหารแปรรูป : ปูอัด เต้าหู้ปลา ลูกชิ้น หมึกกรอบ ฟองเต้าหู้ทอด
  • ผักสด : เห็ดเข็มทอง ผักกาดขาว ผักบุ้ง ฮ่องเต้ ข้าวโพดอ่อน
  • เส้นชนิดต่างๆ : วุ้นเส้นจีน วุ้นเส้นญี่ปุ่น เส้นอูด้ง เส้นมันเทศ เส้นบุก
  • น้ำจิ้ม : น้ำจิ้มูสูตรหม่าล่า น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มงาและน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้