เคล็ดลับการทำอาหารจากเชฟ

356 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เคล็ดลับการทำอาหารจากเชฟ

เคล็ดลับการทำอาหารจากเชฟ

  1. ใช้ตะเกียบทอดอาหาร ดีกว่าใช้ตะหลิว
  2. ประหยัดเวลาเมนูต้ม ด้วยการต้มน้ำเตรียมไว้ก่อนอันดับแรก
  3. ใช้ตะกร้อมือคนส่วนผสมดีกว่าใช้ไม้พาย
  4. ปอกไข่ต้มง่ายๆในน้ำ

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่

   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้